Ngọc Lan ‘choáng’ trước cơ ngơi của H’Hen Niê ở Đắk Lắk

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan và Quốc Thuận bất ngờ ghé thăm nhà của Hoa hậu H’Hen Niê tại Đắk Lắk. Cả hai vô cùng ngỡ ngàng trước không gian sống của nàng hậu. 

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 1

Ngọc Lan trầm trồ khi ghé thăm cơ ngơi của Hoa hậu H’Hen Niê tại Đắk Lắk

chụp màn hình

Khi Quốc Thuận và Ngọc Lan ghé thăm nhà, Hoa hậu H’Hen Niê tỏ ra vô cùng bất ngờ. Cô nhiệt tình đưa hai MC khám phá cơ ngơi của mình tại Đắk Lắk. H’Hen Niê cho biết đây là căn nhà cô sửa sang lại cho ba mẹ và đầu tư nhiều tâm huyết. Tuy nhiên, ba mẹ cô lại không ở đây mà thích sống trên nhà sàn hơn.

Đứng trước căn nhà “to nhất vùng” của người đẹp, Ngọc Lan và Quốc Thuận không khỏi trầm trồ. Nam MC còn chia sẻ: “Trước khi đến nhà Hen, tôi tưởng tượng đó sẽ là một căn nhà sàn bằng gỗ kiểu Tây Nguyên thôi. Không ngờ đây lại là một căn nhà quá rộng lớn như thế”.

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 2

Ngọc Lan, Quốc Thuận ghé thăm gia đình Hoa hậu H’Hen Niê tại Đắk Lắk

chụp màn hình

Tiếp đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn dắt hai MC đi tham quan nhà sàn, nơi ba mẹ cô sinh sống. Người đẹp thành thật tiết lộ, sau khi đăng quang hoa hậu, cô đã mua thêm đất và nối dài thành một căn nhà lớn. Tại đây, hai MC cùng trò chuyện về cuộc sống, kỷ niệm tuổi thơ của H’Hen Niê và gia đình. Ngọc Lan không khỏi xúc động lắng nghe hành trình cố gắng của nàng hậu khi quyết tâm theo đuổi con đường tri thức dù gia đình không có đủ điều kiện cho con học tập.

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 3

Từ căn nhà cấp 4, H’Hen Niê quyết định sửa chữa thành một cơ ngơi khang trang, hiện đại hơn với giá trị gần 2,5 tỉ đồng

chụp màn hình

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 4

Phòng khách rộng rãi với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát được bài trí đơn giản nhưng đẹp mắt. Bên cạnh kệ để tivi, người đẹp bố trí một nơi để kỷ niệm chương, những giải thưởng mà cô đạt được trong khoảng thời gian làm nghệ thuật của mình

chụp màn hình

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 5

Nàng hậu hào hứng khoe tấm hình chân dung lớn được ghép lại từ hàng trăm bức hình là những hoạt động từ thiện của cô trong suốt 2 năm nhiệm kỳ

chụp màn hình

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 6

Căn nhà sàn rộng rãi, vẫn giữ kiểu dáng theo truyền thống quê hương của gia đình người đẹp sinh năm 1992

chụp màn hình

n

Trong cuộc trò chuyện với Ngọc Lan, H’Hen Niê tâm sự trước đây cô ít tâm sự với mẹ vì bà quá bận rộn. Bà cũng không mấy ủng hộ khi nàng hậu quyết tâm theo đuổi con đường học hành mà muốn cô sớm lập gia đình. Theo lời người đẹp, mẹ từng muốn “con đánh son, bôi kem để lấy chồng” khi cô mới học lớp 11. Thậm chí bà từng hỏi cưới cho H’Hen Niê khi cô mới học lớp 7, lớp 8 vì tục lệ của người Ê-đê là đi hỏi chồng.

Tuy nhiên H’Hen Niê từ chối và mong muốn được đi học tiếp, chưa muốn cưới chồng. “Mẹ hầu như không ưu tiên cho việc học của tôi hay hỗ trợ hết mình. Có những lúc mẹ bực hay mẹ thấy tôi khó khăn quá, mẹ cũng phải lo nhiều cái thì mẹ hay nói câu “nghỉ học đi, đừng đi học nữa, tốn tiền quá rồi”… Kiểu nhà có nhiều cái lo quá. Tới lúc tôi vào TP.HCM thì mẹ cũng hỗ trợ, lo lắng. Tại có mình tôi vào TP.HCM thôi”, cô chia sẻ.

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trải lòng về tuổi thơ thiếu thốn, nhiều lần mẹ ép lấy chồng song vẫn quyết tâm theo đuổi con đường học hành để có được cuộc sống như hiện tại

chụp màn hình

H’Hen Niê tâm sự sau khi trở thành hoa hậu, cô mới có mối tình đầu. Còn trước đó, người đẹp chỉ thích chứ chưa có tình yêu tuổi học trò hay sinh viên. Nàng hậu bộc bạch: “Sau khi đi học thì ba lại muốn tôi cố gắng học, nên nghe bảo có ai thích tôi thì ba không thích lắm. Còn mẹ thì sau khi tôi trở về quê, mẹ tự đi tìm hiểu anh đó là ai, xong ra tới buôn người ta tặng gạo cho anh đó. Mẹ tôi lúc đó nghe tôi có người yêu là cứ hối cưới để tôi trở về nhà. Mẹ bảo tôi sau này đừng yêu người Kinh, vì bạn nói gì mẹ cũng không hiểu đâu, mẹ chỉ ngồi cười thôi. Vì mẹ tôi không biết nói tiếng Việt, chỉ có ba mới biết một chút”.

Từ khi H’Hen Niê đăng quang, mẹ đã thay đổi nhiều suy nghĩ. Cô hài hước rằng thay đổi khiến cô vui nhất là không còn hối mình lấy chồng. “Bây giờ mẹ lại sợ khi nghe tôi có người yêu, sợ dư luận”, cô cho hay.

Ngọc Lan 'choáng' trước cơ ngơi của H'Hen Niê ở Đắk Lắk - ảnh 8
Ngọc Lan và Quốc Thuận ngưỡng mộ sự kiên cường, mạnh mẽ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

chụp màn hình

Trong bữa cơm gia đình, Quốc Thuận và Ngọc Lan thích thú khi được thưởng thức những món ăn quen thuộc của người Ê-đê như cà nấu với heo gác bếp, lá mì xào cá khô, cà đắng dầm… Từ đây, H’Hen Niê tiếp tục chia sẻ về cuộc sống gia đình ở hiện tại, sự thay đổi sau khi trở thành hoa hậu. Hiểu được những khó khăn, vất vả của người dân và các em nhỏ, nàng hậu đã thực hiện nhiều dự án thiện nguyện thiết thực cho cộng đồng như mang nước sạch về quê hương, kéo điện đường khắp buôn làng, thư viện sách… khiến hai MC ngưỡng mộ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.