Con gái Phượng Thị Nở lớn không nhận ra, xinh xắn, ngày càng có nhiều nét giống mẹ

Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1996, Đắk Nông) từng là hiện tượng mạng xã hội vì công khai trùng tu nhan sắc 5 năm về trước. Cô cũng là một trong những trường hợp điển hình “đổi đời nhờ dao kéo”. Bởi lẽ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Phượng rất truân chuyên, luôn tự ti về ngoại hình, hôn nhân đổ vỡ, trở thành mẹ đơn thân. Danh xưng Phượng “Thị Nở” ra đời và gần như gắn liền với 9X Đắk Nông.

Kim Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mẹ đơn thân có màn “lột xác” ấn tượng.

Không cam chịu số phận, Kim Phượng quyết định chi bộn tiền “đập mặt xây lại”. Với diện mạo mới, cô trở thành một hot girl được nhiều người biết đến, kinh doanh thành công và tìm được bến đỗ hạnh phúc mới. Hiện tại, Phượng “Thị Nở” đã có thêm con trai với ông xã giấu mặt bên cạnh cô con gái của chồng cũ.

Ít được lên sóng hơn em trai nhưng con gái Kim Phượng luôn thu hút nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện, nhất là khi cô bé sở hữu nhiều nét giống người mẹ nổi tiếng. Mới đây, người mẹ 2 con đã khoe ảnh của con gái lớn, không giấu được sự xúc động. “Con gái lớn nhanh quá”, Kim Phượng cảm thán.

 

Chỉ trong một thời gian ngắn, con gái Phượng “Thị Nở” đã lớn phổng phao, cao hơn, da trắng, tóc dài, rất ra dáng. Đặc biệt gương mặt con ngày càng “trổ nét”, có nhiều điểm giống mẹ như đôi mắt hay khuôn miệng cười. Cô bé được nhận xét là đáng yêu và xinh xắn.

Từng tự ti về ngoại hình nhưng Kim Phượng rất may mắn khi cả con trai và con gái đều đẹp trai, xinh gái và duyên dáng. Đó là những niềm vui không gì đong đếm được với một người mẹ.

9X Đắk Nông tiết lộ con trai là “bản sao” của bố. Trong khi đó con gái có nhiều điểm giống mẹ.

Ngày bé, con gái Kim Phượng đã có ngoại hình nổi bật với nước da trắng, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Càng lớn, cô bé càng ra dáng, gương mặt có nhiều nét giống mẹ nhưng rất hài hoà và xinh xắn.

Con gái Kim Phượng đang học lớp 2, là một bé gái hiểu chuyện, điệu đà, thường xuyên được mẹ sắm váy đầm công chúa. Kim Phượng từng tiết lộ, sau khi trùng tu nhan sắc, cô lên Sài Gòn làm việc và gửi con gái lại cho ông bà ngoại nuôi: “Vì cuộc sống trước đây của mình chưa được tốt, còn phải cố gắng rất nhiều mới có được ngày hôm nay nên mình chưa thể sống cùng con thời gian vừa qua. Con vẫn ở nhà với ông bà ngoại. Tuy nhiên, sắp tới khi ổn định chỗ làm, công việc và kinh tế mình sẽ đưa con gái vô Sài Gòn để học tập, sống gần mẹ hơn để tiện dạy dỗ con.

Hai mẹ con sống xa nhau nhưng mình luôn cố gắng dành thời gian cho con nhiều nhất có thể, con cũng là cô bé rất tình cảm. Hai mẹ con thường gọi điện video nói chuyện với nhau suốt. Thỉnh thoảng những lúc rảnh việc, mình cũng có bắt xe về thăm bé”.

Dù phải sống xa mẹ nhưng con gái vẫn rất ngoan ngoãn và tình cảm. Người mẹ 9X chia sẻ: “Đặc biệt còn rất khéo miệng. Mỗi lần gọi điện nói chuyện với mẹ là “Mẹ ơi, con nhớ mẹ lắm, mẹ mua váy cho con làm công chúa nha!”- nghe vậy, thương con lắm, càng có thêm động lực để mình cố gắng trong cuộc sống”.

Có con “đủ nếp, đủ tẻ” lại tìm được hạnh phúc mới sau hôn nhân tan vỡ, Kim Phượng quả thật là một người mẹ đơn thân hạnh phúc. Càng may mắn hơn khi các nhóc tỳ ngày càng khoẻ mạnh, khôn lớn và xinh xắn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.